ชีวิตขาลง ผีสั่งถอนสินค้า กรีนวูด ออกจากชอป

 

ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด สั่งถอนสินค้าที่เกี่ยวกับ เมสัน กรีนวูด แข้งฉาวออกจากร้านค้าสโมสร ส่วนแฟนบอลแห่ขอคืนเสื้อที่สกรีนชื่อเจ้าตัว

เมสัน กรีนวูด ถูก แฮร์เรียต ร็อบสัน แฟนสาวนางแบบชาวอังกฤษ ปล่อยทั้งคลิปและภาพแฉพฤติกรรมรุนแรง หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายจนเลือดตกยางออก ทำให้ แมนยูฯ ต้นสังกัดสั่งพักงานชั่วคราว ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ควบคุมตัวไปดำเนินคดีแล้ว พร้อมตั้ง 2 ข้อหาหนัก คือ ข่มขืนและทำร้ายร่างกาย

โดย “ปิศาจแดง” ได้ถอนชื่อของ เมสัน กรีนวูด ออกจากลิสต์นักเตะบนเพจร้านค้าออนไลน์ของสโมสร และหากผู้ใช้บริการค้นหาชื่อนี้ จะปรากฏหน้าจอว่างเปล่า

ไม่เพียงเท่านั้น แฟนบอลแมนยูฯ หลายรายได้เดินทางมาที่เมกะสโตร์ของสโมสร เพื่อนำเสื้อทีมที่สกรีนชื่อ กรีนวูด พร้อมหมายเลข 11 มาติดต่อขอรับเงินคืนจาก “ปิศาจแดง” เนื่องจากไม่ต้องการเก็บเสื้อของดาวเตะจอมฉาวเอาไว้อีกต่อไปแล้ว

ด้าน TeamViewer สปอนเซอร์คาดหน้าอกเสื้อของ แมนยูฯ ก็กำลังจับตาดูความคืบหน้าเรื่องคดีความของ กรีนวูด อย่างใกล้ชิด ส่วน Cadbury หนึ่งในผู้สนับสนุนของสโมสรก็ออกมาประกาศว่าจะไม่มีภาพของศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษปรากฏอยู่บนผลิตภัณฑ์ของบริษัททุกชนิดอีกต่อไป