ซูเนสส์ชี้แข้งผีมีแค่บรูโน่ที่อยู่ในทัพหงส์ได้

 

แกรม ซูเนสส์ อดีตแข้งคนดังมองว่า บรูโน่ แฟร์นันด์ส เป็นนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพียงคนเดียวที่ดีพอสอดแทรกเป็น 11 คนแรกของ ลิเวอร์พูล ชุดปัจจุบันได้

“หงส์แดง” เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ปีศาจแดง” ในเกมพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์นี้ โดนปัจจุบันทีมของ เอริก เทน ฮาก ตามหลังอยู่ไกลถึง 10 คะแนน และทาง ซูเนสส์ ก็มองว่าทีมชุดนี้ของ ยูไนเต็ด มีแค่ บรูโน่ คนเดียวที่ดีพอแทรกเข้าไปในทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้

“วันอาทิตย์นี้ สกอร์อาจจะไม่ใช่ 7-0 แต่ผมมั่นใจว่า ลิเวอร์พูล จะเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้, ทำไมน่ะเหรอ? เพราะพวกเขาดีกว่าในทุกตำแหน่งยังไงล่ะ” ซูเนสส์ เขียนผ่านคอลัมน์ทาง เมลออนไลน์

“บอกผมหน่อยว่าจะดึงใครจาก แมนฯ ยูไนเต็ด? บรูโน่ แฟร์นันด์ส ก็พอได้นะ ผมคิดว่าเขาคงจะเป็นสตาร์ที่ ลิเวอร์พูล เพราะเขามีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเป็นผู้เล่นระดับท็อป อย่างไรก็ตามตอนนี้มีบางอย่างขาดหายไปในเกมของเขา”

“นั่นคือสาเหตุที่ว่าทำไมจาก 22 คนที่เข้าแถวตอนเริ่มเกม ผมบอกได้เล่นว่าผู้เล่นที่ดีที่สุด 11 คนจะเป็นฝั่งเจ้าบ้านทั้งหมด นั่นคือเหตุผลที่ผมมั่นใจเมื่อเดือนมีนาคมที่ก่อนเกมทางไลฟ์ของ สกาย, มีบางคนที่อาจจะยิ้มเมื่อผมบอกว่า ลิเวอร์พูล จะชนะด้วยสกอร์ห่าง 2 หรือ 3 ประตูท้ายที่สุดแล้วผมผิดไป – มันคือ 7 ประตู! และจากคำพูดในภายหลังของ แกรี่ เนวิลล์, ลิเวอร์พูล เล่นได้ไม่ดีนัก”