หยามกันแบบนี้มันเกินไป เปแอสเช เตรียมฟ้อง เอฟรา

 

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ขู่เล่นงานทางกฏหมายกับ ปาทริซ เอฟร่า แบ็กซ้ายตัวเก๋าชาวฝรั่งเศส หลังทนไม่ได้ที่อีกฝ่ายโจมตีนักเตะในสังกัดผ่าน โซเชียล มีเดีย ด้วยถ้อยคำรุนแรงจากผลงานตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

เปแอสเช พ่ายแพ้ต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกมนัดสองของรอบดังกล่าว ก่อนร่วงศึกยุโรปแบบน่าผิดหวัง กระนั้นก็ต้องถูกโจมตีซ้ำโดย เอฟร่า อดีตแข้งทีมชาติฝรั่งเศส ที่วิจารณ์ผ่านทาง อินสตาแกรม แบบเสียๆหายๆ

ข้อความที่ เอฟร่า พูดออกสื่อและถูกบันทึกเป็นคลิปไว้อย่างชัดเจนขณะนั่งบนรถแท็กซี่ในปารีส ระบุว่า “นี่แหละ แมนเชสเตอร์ พอได้แล้วกับการสนับสนุนทีมที่ไม่เคยเป็นแชมป์ แม้แต่หลานของผมยังโมโหเลย”

“ปารีส พวกแกบางคนน่ะมันตุ๊ด จะบอกอะไรให้ แมนฯยู ส่งทีมชุด D มาสู้ด้วยซ้ำแล้วพวกเขาก็ทำได้ เด็กบางคนก็เคยถูกใช้ขัดรองเท้ามาก่อน ยังไม่มีสเปิร์มเป็นของตัวเองด้วยซ้ำ ปารีส พวกแกมันกระจอก”

หลังคลิปถูกเผยแพร่ แน่นอนว่าทีมงานของ เปแอสเช ย่อมรู้สึกขุ่นเคืองก่อนขู่จะดำเนินคดีตามกฏหมายกับอีกฝั่ง “ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ขอประณามการกระทำของ ปาทริซ เอฟร่า รวมถึงการพาดพิงนักเตะคนอื่นๆ คำพูดที่ออกมานั้นสะเทือนจิตใจพวกเรายิ่ง ทั้งที่เราให้ความสำคัญต่อการเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกัน”