ไม่ปล่อยให้รอนาน “เทน ฮาก” สวนคืน “ฟาน ไดค์” หลังแซะมีแค่ “ลิเวอร์พูล” ทีมเดียวที่อยากชนะ

 

“เอริก เทน ฮาก” กุนซือ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมาสวนคืน “เวอร์จิล ฟาน ไดค์” แนวรับ “ลิเวอร์พูล” หลังแซะมีแค่ทีมของเขาทีมเดียวที่อยากชนะในศึก แดงเดือด

วันที่ 18 ธ.ค. 66 เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความคิดเห็นกลับในประเด็นที่ทาง เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ปราการหลังชาวเนเธอร์แลนด์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่ออกมาแซะว่ามีแค่ทีมของเขาทีมเดียวที่อยากชนะในศึก แดงเดือด ยกแรก ฤดูกาล 2023-24

ทั้งนี้ เกมดังกล่าวที่ แอนฟิลด์ ระหว่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จบลงด้วยการเสมอ 0-0 โดยที่ช่วงทดเวลาเจ็บ ดิโอโก ดาโลต์ โดน 2 ใบเหลืองในระยะเวลาแค่ 15 วินาที จนกลายเป็นใบแดง ซึ่งรูปเกมส่วนมากเป็นทางเจ้าบ้านที่พับสนามบุกใส่แทบจะฝ่ายเดียว ด้านทีมเยือนตั้งรับแบบอดทน จนทำให้ เวอร์จิล ฟาน ไดค์ แซะว่าทีมของเขาเป็นทีมเดียวที่อยากคว้าชัยชนะในเกมนี้

 

ล่าสุด เอริก เทน ฮาก ออกมาตอบถึงประเด็นคำพูดดังกล่าวของ เวอร์จิล ฟาน ไดค์ สั้นๆ แต่ได้ใจความว่า “นั่นมันคือความคิดเห็นของเขา (เวอร์จิล ฟาน ไดค์) เรามีโอกาสที่ดีที่สุดในเกมจังหวะของ ราสมุส ฮอยลุนด์ และ อเลฮานโดร การ์นาโช ถ้าเรายกระดับได้ดีกว่านี้เราเองก็มีลุ้นชนะ”.